Hướng dẫn vay nhanh tại Doctor Đồng với lãi suất kịch sàn 0%

Nói đến vay tiền nhanh online là khách hàng nghĩ ngay đến Doctor Đồng, cây cổ thụ trong nghành dịch vụ này không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên khắp các quốc gia thuộc khu vực Đông Nam Á.

Với nhiều năm kinh nghiệm cho vay tiền nhanh online, Doctor Đồng có những gói vay phù hợp với nhiều nhóm khách hàng, đội ngũ chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, đưa ra những giải pháp kinh tế nhanh chóng giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính kịp thời.

Vậy nên rất dễ hiểu khi Doctor Đồng luôn nằm trong top những đơn vị cho vay tiền online được nhiều khách hàng tin dùng nhất Việt Nam hiện nay. Hãy cùng vaynhanhuytin tìm hiểu kỹ hơn về Doctor Đồng nhé.

Doctor Đồng là ai?

Doctor Đồng không phải bác sĩ, cũng không phải tiến sỹ. Đây là một đơn vị cho vay tiền nhanh online thuộc Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC. Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015.

Là công ty được giấy phép chính thức để cung cấp dịch vụ cho vay online, Doctor Đồng đã khẳng định vị thế dẫn đầu của mình trong ngành dịch vụ cho vay vốn online và luôn cố gắng để khách hàng có được một khoản vay dễ dàng, cam kết bảo mật khoản vay của khách hàng.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2015 và là một trong những đơn vị cho vay online đầu tiên tại Việt Nam với hơn 3000 hồ sơ được tư vấn thành công mỗi ngày.

Giao diện web và App của Doctor Đồng thân thiện với khách hàng, dễ sử dụng, nội dung thông tin rõ ràng, dễ hiểu, các khoản phí công khai minh bạch, lãi suất cạnh tranh (10,95%/năm), đó là lý do vì sao gần 2 triệu khách hàng Việt Nam đã chọn vay tiền online nhanh tại Doctor Đồng.

Doctor Đồng đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước, trừ Hải Phòng và một số huyện/đảo, với cam kết khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 1 giờ sau khi hồ sơ được phê duyệt. Số tiền có thể vay từ 1 triệu – 10 triệu VNĐ, giải ngân ngay trong ngày.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền online nhanh tại Doctor Đồng

Ưu điểm

Là một trong những đơn vị cho vay tiền online nhanh đầu tiên tại Việt Nam, Doctor Đồng được nhiều khách hàng tin dùng và phản hồi tích cực vì những lý do sau:

– Thủ tục đơn giản.

Đối với những người cần vay tiền gấp trong ngày thì thủ tục đơn giản là một điều vô cùng quan trọng và được chú ý hàng đầu. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, Doctor Đồng đã tối giản đến mức tối đa các thủ tục khi đăng ký vay tiền. Khách hàng chỉ cần có Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn hiệu lực, không cần phải gặp trực tiếp hay di chuyển đến bất cứ địa điểm nào để đăng ký vay tiền và thanh toán. Tất cả các bước đều diễn ra trên mạng.

– Duyệt hồ sơ nhanh chóng.

Khách hàng sẽ nhận được thông báo ngay sau khi hoàn tất thông tin đăng ký vay. Và trong vòng 1 tiếng sau khi hồ sơ được duyệt thành công, tiền sẽ được chuyển thẳng vào tài khoản cá nhân mà khách hàng đã cung cấp.

– Thông tin minh bạch.

Đơn vị cho vay tiền nhanh online này cam kết cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ và trung thực nhất về điều khoản, khoản vay, mức lãi suất và các phụ phí khác liên quan đến khoản vay. Giúp khách hàng dễ dàng quyết định có vay hay không mà không cần phải lo lắng gì về các khoản phí bị ẩn đi như tại các tổ chức tín dụng đen.

– Chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm

Với hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực tài chính, có thể nói Doctor Đồng đã trải nghiệm nhiều nhóm khách hàng khác nhau, dẫn đến việc họ hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và dễ dàng đưa ra những tư vấn phù hợp. Ngoài ra, đội ngũ nhân viêm chăm sóc khách hàng làm việc chuyên nghiệp, từ thứ Hai đến Chủ nhật, đảm bảo không để khách hàng phải đợi lâu.

– Thanh toán linh hoạt.

Hơn ai hết, Doctor Đồng hiểu rõ về những khó khăn của khách hàng, vậy nên đối với những khách hàng gặp những tình huống không lường trước được, đơn vị này sẽ hỗ trợ gia hạn thanh toán bằng cách gian hạn khoản vay hoặc thay đổi nếu cần.

– Lãi suất 0% đến 4 triệu cho khoản vay đầu.

Là một trong số rất ít website cho khách hàng mới vay tới 4 triệu với mức lãi suất 0%. Doctor Đồng luôn đưa ra những ưu đãi khiến cho đối thủ không thể trở tay.

Nhược điểm

Mặc dù có rất nhiều ưu điểm vượt trội nhưng Doctor Đồng cũng không tránh khỏi những nhược điểm sau:

– Khoản vay nhỏ. Vì khách hàng thường là những người cần vay số tiền nhỏ để giải quyết việc gấp như chi tiêu sinh hoạt trong lúc chờ lương/chờ gia đình gửi, đóng học phí, vv…, tối đa là 10 triệu.

– Lãi suất cao. Do thời gian xét duyệt ngắn, không yêu cầu tài sản đảm bảo hay thế chấp nên lãi suất vay tiền tại Doctor Đồng cao hơn lãi suất ngân hàng cho vay. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay online. Nếu so sánh giữa sự thuận tiện, đơn giản, và tính nhanh chóng của hình thức vay tiền online và vay tiền truyền thống thì mức lãi suất này là hoàn toàn hợp lý.

– Thời gian vay ngắn.

Hạn mức và Lãi suất vay tiền nhanh online tại Doctor Đồng

Hiện tại Doctor Đồng đang áp dụng khung lãi suất là 10,95%/năm. Các loại phí dịch vụ, phí tư vấn và các phụ phí khác (nếu có) sẽ được quy định theo từng hợp đồng.

Khách hàng có thể vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, thời hạn vay tối đa 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Với khoản vay đầu tiên, khách hàng có thể vay tới 4 triệu đồng với mức lãi suất 0% (không lãi suất, không phụ phí). Nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả đúng số tiền mà mình vay.

Ví dụ: khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng.

Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.

Ví dụ cho khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng.

Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

Điều kiện vay tiền online nhanh tại Doctor Đồng

Dịch vụ Doctor Đồng phục vụ đối tượng khách hàng như sau:

 • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 2 triệu đồng
 • Có tài sản sở hữu hợp pháp dùng để bảo đảm cho khoản vay theo quy định của bên cho vay theo từng thời kỳ.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi
 • Có Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng còn hiệu lực (chính chủ) để nhận tiền giải ngân.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền tại Doctor Đồng.

Sau đây vaynhanhuytin sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền tại Doctor Đồng một cách chi tiết và ngắn gọn nhất. Đảm bảo bạn có thể vay được 10 triệu đồng ngay trong ngày.

Bước 1. Chọn số tiền cần vay

Ngay tại trang chủ của Doctor Đồng (https://doctordong.vn/) , hãy điền số điện thoại cá nhân mà bạn đang sử dụng, chọn số tiền cần vay rồi ấn ĐĂNG KÝ NGAY.

Lưu ý, khi chọn số tiền muốn vay, hệ thống sẽ tự động tính toán khoản tiền bạn cần trả đã bao gồm cả gốc và lãi.

Bước 2: Cung cấp thông tin cơ bản

Bạn điền các thông tin cá nhân cơ bản như Họ tên, ngày tháng năm sinh, email, điện thoại đang dùng, mức lương hiện tại, vv…

Email là thư điện tử của bạn, đối với một số bạn không dùng Email các bạn có thể lấy tên mình kèm theo @gmail.com ở đằng sau. Ví dụ: bạn tên là Quang Huy thì có thể điền vào là quanghuy@gmail.com.

Tới bước Thông tin địa chỉ

Nếu bạn ở thị trấn/phường có tên đường, bạn điền bình thường.

Nếu bạn ở xã bạn điền vào đây tên thôn/ấp/bản/tổ dân phố hoặc tên khu dân cư nơi bạn sống.

Ấn TỚI BƯỚC NGHỀ NGHIỆP để tiếp tục thao tác.

Đây là bước quan trọng nên bạn chú ý điền chính xác, thông tin sai hồ sơ rất khó được duyệt.

Với Doctor Đồng, bạn rất khó vay nếu bạn không có việc làm, chỉ cần bạn chứng minh được là bạn có thể trả nợ như: Có làm việc, kinh doanh… thì việc bạn nhận được khoản vay từ Doctor Dong là rất dễ dàng.

Với Nghề Nghiệp có hợp đồng như làm nhân viên, nhà nước, công nhân…(trừ bộ đội/công an) thì bạn được duyệt vay nhanh chóng, sau đó là đến công việc khác như bảo vệ, tài xế.

Có thể bạn sẽ dễ bị nhầm lẫn giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do (không được duyệt).

Tự kinh doanh là những công việc như bán hàng tạp hóa có địa điểm phục vụ trực tiếp, hoặc các công việc như làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) cho gia đình mà bạn làm chủ thì đó là bạn tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

Làm nghề tự do là công việc nay đây mai đó, không ổn định như đánh giày, phụ hồ, bốc vác, bán vé số.

Sau khi đã cung cấp các thông tin xong, ấn chuyển tiếp sang phần thông tin ngân hàng

 

Trong phần cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng, bạn cần cung cấp tài khoản ngân hàng đang dùng (chính chủ) để Doctor Đồng giải ngân khi hồ sơ của bạn được duyệt thành công. Nếu bạn mượn tài khoản của người khác, Doctor Đồng sẽ có quyền từ chối khoản vay của bạn.

Sau khi hoàn thành, bấm TIẾP TỤC để chuyển sang bước tiếp theo là tải ảnh Chứng Minh Nhân Dân hoặc thẻ Căn Cước Công Dân (cả 2 mặt), kèm theo ảnh chân dung mặt trước của giấy tờ tùy thân.

Sau khi đã upload thành công các ảnh, bạn ấn vào TIẾP TỤC.

Bạn cần cung cấp thông tin liên lạc của một người thân là người trong gia đình hoặc bạn bè. Lấy mã số gồm 4 số mà Doctor Đồng gửi tới số điện thoại tham chiếu và nhập vào. Vậy là bạn đã hoàn tất bước cung cấp thông tin.

Bước 3: Chờ Doctor Đồng liên hệ.

Chuyên viên của Doctor Đồng sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn để xác nhận khoản vay, cũng như giải thích các điều khoản điều lệ, các khoản phụ phí (nếu có). Vì vậy, nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ trao đổi thật kỹ với tư vấn viên trước khi đồng ý nhận khoản vay.

Bước 4: Giải ngân.

Doctor Đồng cam kết bạn sẽ nhận được tiền chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ sau khi hồ sơ được duyệt thành công. Bạn có thể nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại các đối tác của Doctor Đồng.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại Doctor Đồng

 Khách hàng có thể thanh toán online hoặc trả tiền mặt tại các điểm thu hộ, tùy vào lựa chọn của mình. Tuy nhiên, bạn chỉ thanh toán vào tài khoản công ty Vạn An Phát, hoặc thanh toán khoản vay cho DoctorDong thông qua các đại lý thu hộ, tuyệt đối KHÔNG THANH TOÁN vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào. Nếu bạn nhận đuợc thông tin/ email/ tin nhắn nào đề cập đến yêu cầu thanh toán tiền qua tài khoản cá nhân, hãy báo ngay cho Doctor Đồng để điều tra làm rõ.

Thanh toán online

Cách 1. Ví điện tử MoMo

– Mở ứng dụng ví MoMo trên điện thoại, Đăng nhập (Hoặc đăng ký.  Xem hướng dẫn tại đây)

– Chọn mục “Thanh toán vay tiêu dùng”.

– Chọn “Doctor Đồng”, nhập số CMND

– Kiểm tra thông tin của bạn, bấm Thanh toán, sau đó bấm Xác nhận để hoàn tất

Cách 2. Thanh toán bằng thẻ ngân hàng qua cổng Payoo

– Bấm vào đây để đến trang thanh toán online của Payoo

– Nhập số CMND và “Mã xác nhận”.

– Kiểm tra thông tin của bạn, bấm xác nhận thanh toán

– Nhập số OTP từ ngân hàng gửi đến điện thoại và hoàn tất

Cách 3. Thanh toán nhanh bằng tài khoản ảo

– Mở ứng dụng internet banking của bạn, đăng nhập

– Thanh toán vào thông tin tài khoản sau (hoặc đưa cho giao dịch viên nhờ tư vấn)

 

Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
Tên tài khoản thụ hưởng: DD + họ và tên bạn
Ví dụ: Tên bạn là Nguyễn Văn A thì tên tài khoản thụ hưởng là DD Nguyen Van A
Số tài khoản thụ hưởng:
Ví dụ: Hãy kiểm tra email/Tin nhắn được gửi đến bạn hoặc liên hệ hotline Gọi ngay

 

Thanh toán khoản vay và nhận Biên Nhận Thanh Toán.

Cách 4. Chuyển khoản ngân hàng

– Mở ứng dụng internet banking của bạn, đăng nhập

– Thanh toán vào tài khoản dưới đây

 

Tên đơn vị nhận tiền Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
Số tài khoản 1370107179460004
Tại Ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn
Nội dung Thanh toán cho KH: “tên khách hàng”
Số CMND: “số CMND”

 

– Thanh toán khoản vay và nhận Phiếu Thu.

Giờ làm việc SCB:
Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 11:00; 13:30 – 16:30
Thứ 7: 08:30 – 11:30
(nghỉ Chủ nhật và các ngày Quốc lễ)

Thanh toán tại các điểm thu hộ

Cách 1. Thanh toán vào ví Bảo Kim tại Viettel Post

– Đến Bưu cục Viettel Post gần nhà bạn nhất.  Xem địa chỉ tại đây tại đây

– Yêu cầu nhân viên thanh toán vào cho Bảo Kim, trình mã thanh toán cho nhân viên.        (Tìm mã thanh toán trong tin nhắn giải ngân hoặc nhắc nợ gửi đến số điện thoại của       bạn).

– Kiểm tra thông tin của bạn phản hồi từ nhân viên để xác nhận thanh toán.

– Thanh toán và nhận hóa đơn. Hoàn tất giao dịch.

Cách 2. Thanh toán tại các điểm hỗ trợ của Payoo

– Đến các điểm hỗ trợ thanh toán Payoo gồm Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, FPT         Shop, các cửa hàng tiện lợi như VinMart, FamilyMart, Circle K, vv. Chi tiết xem tại đây

– Đưa CMND cho nhân viên tại quầy thanh toán

– Kiểm tra kỹ thông tin khoản vay.

– Thanh toán khoản vay và nhận Biên Nhận Thanh Toán.

Cách 3. Thanh toán nhanh bằng tài khoản ảo

– Đến ngân hàng / máy ATM gần nhất hoặc sử dụng internet banking để chuyển khoản.

– Thanh toán vào thông tin tài khoản sau (hoặc đưa cho giao dịch viên nhờ tư vấn)

Ngân hàng thụ hưởng: WOORIBANK
Tên tài khoản thụ hưởng: DD + họ và tên bạn
Ví dụ: Tên bạn là Nguyễn Văn A thì tên tài khoản thụ hưởng là DD Nguyen Van A
Số tài khoản thụ hưởng:
Ví dụ: Hãy kiểm tra email/Tin nhắn được gửi đến bạn hoặc liên hệ hotline Gọi ngay

– Thanh toán khoản vay và nhận Biên Nhận Thanh Toán.

Cách 4. Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)

– Đến quầy giao dịch ngân hàng / Bưu điện, máy ATM hoặc bất cứ điểm hỗ trợ chuyển        khoản liên ngân hàng nào.

– Nhờ giao dịch viên thanh toán vào tài khoản dưới đây:

 

Tên đơn vị nhận tiền Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
Số tài khoản 1370107179460004
Tại Ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn
Nội dung Thanh toán cho KH: “tên khách hàng”
Số CMND: “số CMND”

– Thanh toán khoản vay và nhận Phiếu Thu.

Giờ làm việc SCB:
Thứ 2 – Thứ 6: 08:30 – 11:00; 13:30 – 16:30
Thứ 7: 08:30 – 11:30
(nghỉ Chủ nhật và các ngày Quốc lễ)

Cách 5. Điểm giao dịch MoMo

– Đến địa điểm giao dịch MoMo gần bạn nhất.  Tìm điểm giao dịch tại đây

– Xuất trình bản gốc CMND của Quý Khách cho nhân viên tại các điểm giao dịch của MoMo.

– Thanh toán khoản vay và nhận Phiếu Xác Nhận Thanh Toán.

Giờ làm việc MoMo: 08:00 – 20:00 (tất cả các ngày trong tuần)

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Doctor Đồng

 • Lãi suất, phí là bao nhiêu?

Lãi suất: 10,95%/năm

Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi trong từng thời kỳ)

 • Làm sao để biết tôi đã được giải ngân hay chưa?

Khi được duyệt vay, bạn sẽ nhận được 2 tin nhắn của Doctor Đồng gồm:

– Tin nhắn thông báo Phê duyệt Khoản vay;

– Tin nhắn thông báo Giải ngân.

 • Tôi không nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay được duyệt từ Doctor Đồng. Tôi phải làm gì?

Vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của Doctor Đồng để được hỗ trợ ngay:

Hotline: 1900 63 60 72

E-mail: hotro@doctordong.vn

 • Thời hạn để tôi đến nhận tiền giải ngân là bao lâu?

Đối với trường hợp nhận tiền bằng tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 4 giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu sai thông tin tài khoản ngân hàng, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

Đối với trường hợp nhận tiền tại MoMo, khách hàng phải nhận tiền giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận được tin nhắn thông báo khoản vay đã sẵn sàng giải ngân. Nếu quá thời hạn trên mà khách hàng không đến nhận, tiền giải ngân sẽ bị hoàn trả và khoản vay sẽ bị hủy.

 • Nếu tôi không nhận được tiền giải ngân. Tôi phải làm gì?

Vui lòng liên hệ với Bộ phận Dịch vụ Khách hàng của Doctor Đồng để được hỗ trợ ngay: 1. Hotline: 1900 63 60 72; 2. Email: hotro@doctordong.vn

 • Khi nào tôi có thể nhận được tiền giải ngân?

Khi được Giải ngân, Doctor Đồng sẽ gửi 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký khi làm hồ sơ vay.

 • Khi nào tôi phải thanh toán khoản vay?

Doctor Đồng sẽ gửi đến bạn 1 tin nhắn thông báo giải ngân khoản vay và khi gần đến hạn thanh toán. Bạn cần thanh toán khoản vay sớm trước 1 ngày hoặc đúng hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố với Công ty TNHH TM DV Vạn An Phát để tránh phát sinh thêm phí chậm trả và các khoản phí khác (tùy theo từng thời điểm áp dụng).

 • Tôi đã thanh toán nhưng phía công ty không nhận được. Tôi cần làm gì?

Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của Doctor Đồng và xuất trình Hóa đơn/Phiếu Thanh Toán Khoản Vay do đối tác cung cấp để được hỗ trợ thông qua các kênh sau:

Hotline: 1900 63 60 72

mail: hotro@doctordong.vn

 • Tôi có thể thanh toán trước hạn được không?

Quý khách được thanh toán khoản vay trước hạn bất kỳ lúc nào kể từ sau khi khoản vay đã được giải ngân. Lưu ý: Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty Vạn An Phát – Tổng đài: 028 73 007 005 để được thông báo số tiền thanh toán khoản vay trước hạn.

 • Tôi có thể thanh toán trễ hạn không?

Bạn cần liên hệ bộ phận xử lý nợ của công ty Vạn An Phát – Tổng đài: 02873 007 005 để được xem xét và chấp thuận gia hạn việc thanh toán khoản vay.

Ảnh hưởng lịch sử tín dụng của Khách hàng.

Ảnh hưởng việc xét duyệt các khoản vay sau này của Khách hàng.

Các biện pháp thu hồi nợ và/hoặc khởi kiện sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành.

Trên đây là tất cả những gì bạn cần biết và lưu ý khi vay tiền tại Doctor Đồng, một trong những cách vay không cần chứng minh thu nhập dễ nhất. Vaynhanhuytin chúc bạn sớm hoàn thành khoản vay của mình tại Doctor Đồng. Xem thêm: có nên vay tiền ở ACS không?

Hãy tiếp tục theo dõi website của chúng mình để được cập nhật về những đơn vị cho vay tiền online nhanh uy tín nhất Việt Nam 2020 nhé.

 

Viết một bình luận