Hướng dẫn vay nhanh 70 triệu chỉ bằng sim Viettel

Để phục vụ nhu cầu vay tiền nhanh của khách hàng, các công ty và tổ chức tài chính luôn không ngừng đổi mới dịch vụ và nâng cấp các gói sản phẩm của mình để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Một hình thức vay tiền nhanh mới ra đời, vẫn đảm bảo được các tiêu chí: thủ tục đăng ký vay nhanh chóng, hồ sơ đơn giản, thời gian giải ngân ngắn, khách hàng không cần có tài sản thế chấp cũng không cần người thứ 3 bảo lãnh. Đó là hình thức vay tiền nhanh bằng sim Viettel.

Nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tiền nhanh bằng sim Viettel vì số tiền có thể vay lên tới 70 triệu đồng, nhận tiền trong vòng 30 phút kể từ khi hồ sơ vay được xét duyệt thành công. Không chỉ các tổ chức tài chính mà nhiều ngân hàng cũng đã triển khai hình thức vay tiền này như: VPBank, BIDV, MBBank, OCB, vv…

Tuy nhiên, vẫn có những khách hàng băn khoăn liệu thủ tục vay đơn giản như thế thì lãi suất có cao công, tỷ lệ xét duyệt thành công là bao nhiêu và liệu có uy tín không? Vậy thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu kỹ về hình thức vay tiền nhanh cuối cùng trong chuỗi bài Vay Tiền Nhanh của chúng ta nhé.

Vay tiền bằng sim Viettel là gì?

Vay tiền bằng sim Viettel là hình thức vay trả góp theo hình thức tín chấp dành cho những khách hàng sở hữu thuê bao sim Viettel. Vì là hình thức vay tín chấp nên khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp, không cần chứng minh thu nhập và cũng không cần phải có người thứ ba đứng ra bảo lãnh.

Hình thức vay tiền nhanh này áp dụng cho nhóm khách hàng có nhu cầu vay tiền online nhanh trên khắp Việt Nam, điều kiện đơn giản chỉ cần khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực, sim Viettel (đã sử dụng từ trên 1 năm trở lên) và sổ hộ khẩu là đã đủ điều kiện để được vay số tiền lên tới 70 triệu.

Ưu và nhược điểm của hình thức vay tiền bằng sim Viettel.

Ưu điểm

Tuy là hình thức vay tiền nhanh mới ra đời nhưng vay bằng sim Viettel đã nhanh chóng khẳng định được sức hấp dẫn của mình. Nhiều khách hàng lựa chọn hình thức vay tiền nhanh này vì những ưu điểm nổi bật sau:

– Khoản vay linh hoạt. Khách hàng có thể vay từ 10 triệu đến 70 triệu đồng.

– Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, không cần người bão lãnh và cũng không cần phải chứng minh thu nhập. Phù hợp với những người kinh doanh tự do, khó chứng minh được nguồn thu nhập cụ thể mỗi tháng.

– Thời gian vay cũng linh hoạt không kém, lên đến 3 năm. Giúp giảm áp lực trả nợ cho khách hàng.

– Hồ sơ đơn giản, thủ tục dễ dàng nhanh chóng. Giải ngân ngay trong ngày.

– Đặc biệt, khách hàng có thể tất toán khoản vay bất cứ lúc nào, miễn là đủ khả năng tài chính.

– Lãi suất vay ưu đãi, chỉ từ 1.5%/tháng. Mức lãi suất này là khá thấp so với mặt bằng thị trường vay tiền nhanh tại Việt Nam hiện nay.

– Các công ty tài chính cam kết không thẩm định người quen, không gặp mặt, không làm phiền.

– Cuối cùng, hình thức vay tiền này khách hàng được miễn phí toàn bộ phí làm hồ sơ vay. Vì vậy, nếu bạn nhận được yêu cầu thanh toán bất cứ khoản phí nào, hãy liên lạc ngay với đơn vị cho vay tiền thông qua số điện thoại hotline của họ để kiểm tra lại khoản phí.

Nhược điểm

Để đưa đến cho bạn đọc những góc nhìn khách quan nhất, vaynhanhuytin luôn đưa ra những nhược điểm cụ thể của bất cứ hình thức vay tiền nhanh nào. Việc này giúp bạn đọc sẽ có được những đánh giá công bằng và chính xác trước khi quyết định ký tên vào hợp đồng vay vốn.

– Khoản vay nhỏ. Chỉ phù hợp với những khách hàng cần vay một khoản tiền nho nhỏ để trang trải những chi phí phát sinh ngoài dự kiến hoặc mua đồ điện gia dụng. Những khách hàng cần vay khoản tiền hàng trăm triệu sẽ không phù hợp với hình thức vay tiền này.

– Lãi suất cao hơn lãi suất ngân hàng. Như chúng ta thấy, hồ sơ và thủ tục đăng ký gói vay này tại các đơn vị cho vay tiền nhanh đơn giản hơn rất nhiều so với hình thức đăng ký vay tiền tại ngân hàng. Khách hàng không cần phải thế chấp tài sản, điều này có nghĩa là rủi ro nằm ở phía cán cân của bên đơn vị cho vay. Lãi suất cao sẽ phần nào giúp họ giảm được thiệt hại trong trường hợp khách hàng không có đủ khả năng tiếp tục trả nợ.

Lãi suất của hình thức vay tiền bằng sim Viettel

Chủ đề lãi suất luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về bất cứ gói vay tiền nào, dù là vay tại ngân hàng hay tại các công ty tài chính. Vì đặc dù thì hình thức vay tiền theo sim Viettel là khách hàng không cần phải có tài sản thế chấp và không phải chứng minh thu nhập nên lãi suất sẽ cao hơn hình thức vay tiền thế chấp. Vay tại các công ty, tổ chức tài chính thì mức lãi suất sẽ cao hơn một chút so với vay tại ngân hàng, ngược lại, thủ tục và thời gian giải ngân lại ngắn hơn. Nhưng dù mức lãi suất là bao nhiêu, thì nó vẫn nằm trong khung quy định của nhà nước. Vì các công ty và tổ chức tín dụng đều đã đăng ký kinh doanh hợp pháp tại Việt Nam và tuôn thủ theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hiện nay mức lãi suất của hình thức vay theo sim Viettel được chia làm 3 mức khác nhau như sau:

– Lãi suất 2.95%/tháng dành cho nhóm khách hàng sở hữu sim được vay từ 10 triệu đến 25 triệu đồng.

– Lãi suất 2.17%/tháng dành cho nhóm khách hàng sở hữu sim được vay từ 10 triệu đến 40 triệu đồng.

– Lãi suất 1.4%/tháng dành cho nhóm khách hàng được vay tối đa 50 triệu đồng.

Với 3 mức lãi suất trên, khách hàng đều được hỗ trợ trả góp trong vòng 24 tháng và có thể tất toán khoản vay bất kỳ lúc nào, miễn là có đủ khả năng trả nợ.

Điều kiện và hồ sơ đăng ký vay theo sim Viettel

Điều kiện

Để có thể vay theo sim Viettel, khách hàng cần đạt được những điều kiện như sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Trong độ tuổi lao động từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Nhằm đảm bảo khách hàng có đủ năng lực trả nợ.

– Đứng tên chính chủ sim Viettel, đã sử dụng từ 1 năm trở lên.

– Khách hàng không có lịch sử nợ xấu.

Hồ sơ

Khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau khi đăng ký vay tiền bằng sim Viettel.

– CMND/CCCD còn hiệu lực.

– Sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú KT3.

– Sim Viettel chính chủ.

Quy trình vay tiền bằng sim Viettel.

Quy trình vay tiền bằng sim Viettel khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo 3 bước sau:

Bước 1: TÌm đơn vị mà bạn muốn đăng ký vay tiền bằng sim Viettel.

Nghe có vẻ đơn giản nhưng thực ra tìm được một đơn vị cho vay tiền uy tín không hề dễ. Với thị trường cung nhiều hơn cầu như hiện nay, khách hàng mới sẽ dễ rơi vào bẫy của các tổ chức tín dụng đen với những chiêu trò quảng cáo cực kỳ thu hút. Cuối bài này, chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc những đơn vị cho vay tiền theo sim Viettel uy tín nhất Việt Nam 2020.

Bước 2: ĐIền thông tin vào forrm đăng ký vay tiền theo mẫu có sẵn.

Thông tin bạn cung cấp như số CMND, ngày tháng năm sinh phải chính xác. Đơn vị cho vay có quyền từ chối cho bạn vay nếu họ phát hiện ra thông tin bạn cung cấp là không trung thực.

Bước 3: Đơn vị cho vay sẽ kiểm tra hồ sơ, duyệt hồ sơ trong vòng 12 – 24 giờ.

Hạn mức vay sẽ phụ thuộc vào hồ sơ của bạn. Nếu bạn có thu nhập cao thì khả năng khoản vay của bạn sẽ được duyệt là rất lớn. Mức lãi suất áp dụng cho từng khách hàng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào hồ sơ của từng khách hàng.

Các đơn vị cho vay tiền bằng sim Viettel uy tín nhất Việt Nam 2020

Như đã nói ở trên, vaynhanhuytin.com sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc thân thiết những đơn vị cho vay tiền nhanh theo sim Viettel được nhiều khách hàng phản hồi tích cực nhất. Đây đều là những đơn vị cho vay tiền uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính.

Avay

Đây là trang web vay tiền nhanh bằng sim Viettel mà khách hàng có thể đăng ký vay từ 1 triệu tới 80 triệu từ các công ty tài chính uy tín, xét duyệt tự động chỉ cần khách hàng có CMND và số điện thoại Viettel.

Hiện nay Avay đang hợp tác với các ngân hàng và các tổ chức tài chính lớn mạnh như FE Credit, OCB, Home Credt…. để mang đến cho khách hàng những khoản vay với thông tin rõ ràng, thủ tục đơn giản nhanh chóng nhất.

Điều kiện vay tiền bằng sim Viettel tại Avay

– Khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực.

– Sổ hộ khẩu hoặc bằng lái xe

– Mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên.

– Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Trong độ tuổi từ 22 tuổi tới 65 tuổi.

– Có sim chính chủ Viettel đã dùng từ 1 năm trở lên.

Mức lãi suất vay theo hình thức này tại Avay đang giao động từ 1.67%/tháng – 2.17%/tháng tính theo dư nợ giảm dần. Khách hàng có thể tất toán khoản vay trước thời hạn, chỉ phải trả một khoản phí khoảng 5% tính trên phần nợ gốc còn lại.

VPBank

 Vay tiền theo sim Viettel hiện đang là gói vay được rất nhiều khách hàng chọn lựa tại VPBank. Khách hàng đăng ký vay tiền theo hình thức này không cần phải chứng minh thu nhập, và cũng không cần có người đứng ra bảo lãnh.

Thủ tục vay theo sim Viettel tại VPBank

– Khách hàng có CMND/CCCD còn hiệu lực.

– Sộ hộ khẩu (photo cả cuốn)

– 1 ảnh thẻ cỡ 3×4.

Hiện nay VPBank đang cho khách hàng vay bằng sim Viettel với mức lãi suất giao động từ 1.5%/tháng đến 2.17%/tháng. Sim của bạn càng dùng lâu thì càng uy tín, từ đó khoản vay được duyệt sẽ cao hơn và lãi suất sẽ thấp hơn.

Có nên vay tiền nhanh bằng sim Viettel không?

Nếu bạn thật sự cần tiền mà không thể hoặc không có thời gian để đăng ký vay tiền tại ngân hàng, thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức vay tiền bằng sim Viettel này. Hình thức vay tiền này không quá khó, không đòi hỏi bạn phải thế chấp tài sản, mà bạn lại vẫn giữ được sim để dùng.

Tuy nhiên, điều quan trọng nhất khi đi vay tiền không phải là có nên vay hay không, mà là bạn có thật sự cần tiền, có biết cách chi tiêu, có kế hoạch trả nợ rõ ràng hay không. Đừng vì hình thức vay tiền bằng sim Viettel đơn giản mà vay để tiêu vào những việc không thật sự cần thiết, dễ dẫn đến việc không phải được nợ, và bị liệt vào danh sách nợ xấu.

Các chuyên gia tài chính khuyên khách hàng chỉ nên vay đúng số tiền cần, và hãy có kế hoạch trả nợ cụ thể bằng cách liệt kê thu nhập và chi tiêu, luôn cân đối giữa chi và tiêu. Đặc biệt, không nên vay với mục đích cờ bạc hay vay hộ người khác.

Vaynhanhuytin.com chúc bạn sớm tìm được giải pháp tài chính phù hợp nhất. Và hãy tiếp tục theo dõi chúng tôi đễ được cập nhật về những hình thức vay tiền nhanh đơn giản nhất hiện nay nhé.

 

Viết một bình luận