Vay tiền ACS ra sao, cách vay tiền mặt ACS nhanh nhất

Chào quý bạn đọc thân thiết của vaynhanhuytin.com, trong thời gian vừa qua chúng tôi nhận được nhiều email từ khách hàng yêu cầu được hướng dẫn cách vay tiền nhanh từ công ty tài chính ACS. Thử google từ khóa Vay tiền nhanh ACS, chúng tôi khá bất ngờ khi có tới hơn 300,000 kết quả tìm kiếm chỉ trong vòng có 0.39 giây, một con số rất ấn tượng. Những đường link được tìm kiếm nhiều nhất thường có tựa đề “hướng dẫn vay tiền nhanh tại ACS”, “4 bước đăng ký vay nhanh trong ngày tại ACS”, “ACS giải ngân trong vòng 30 phút”.

Thể theo nguyện vọng của đông đảo bạn đọc, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu kỹ về các hình thức vay tiền tại công ty tài chính ACS nhé.

Giới thiệu chung về công ty tài chính ACS

ACS có tên đầy đủ là công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam, là công ty trực thuộc tập đoàn Aeon/Aeon Group. Đây là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất Nhật Bản với gần 170 công ty con hoạt động mạnh trên khắp Châu Á.

ACS chính thức đi vào hoạt động tại thị trường Việt Nam từ năm 2008. Với phương châm “Lợi ích của khách hàng là trên hết”, ACS đã nhanh chóng chinh phục được hàng triệu khách hàng Việt Nam bởi những gói sản phẩm đa dạng phong phú như hỗ trợ mua trả góp: điện thoại, xe máy, máy tính xách tay, thiết bị nông nghiệp và các thiết bị gia dụng khác.

ACS đặt khách hàng vào trung tâm để tập trung vào việc chăm sóc lợi ích và nhu cầu của khách hàng cao nhất. Các lĩnh vực sản phẩm chính của công ty tài chính ACS tại Việt Nam hiện nay là:

– Mua trả góp – trả chậm điện thoại, điện máy

– Mua trả góp xe máy

– Mua trả góp thiết bị nông nghiệp.

– Bảo hiểm.

Ví dụ: Bạn mua 1 chiếc điện thoại trị giá 12 triệu. Thay vì phải trả ngay 12 triệu cho bên bán hàng hoặc đợi đến khi bạn có đủ 12 triệu thì mới mua điện thoại. Thì ACS sẽ trả trước cho bên bán số tiền 12 triệu, bạn cầm điện thoại về và trả dần số tiền đó cho ACS. Nếu thời gian trả góp là 12 tháng thì số tiền ước tính hàng tháng bạn phải trả là 1,000,000 đồng (tiền gốc) + tiền lãi của tháng đó. Vẫn số tiền này nhưng thời hạn trả chậm là 18 tháng, thì số tiền mà bạn phải trả hàng tháng sẽ là ít hơn nhưng tính tổng số tiền đã trả sau 18 tháng thì sẽ cao hơn khi bạn trả góp trong vòng 12 tháng.

Vay tiền mặt tại ACS như nào?

Đây là câu hỏi mà chúng tôi nhận được nhiều nhất từ phía bạn đọc, yêu cầu được hướng dẫn cách đăng ký vay tiền với lãi suất thấp tại công ty tài chính ACS. Chúng tôi đã dành thời gian tìm hiểu kỹ và phát hiện ra rằng hiện tại ACS Việt Nam không hề có gói cho vay tiền mặt. Tại trang web chính và duy nhất của ACS Việt Nam https://acsvietnam.com.vn/gioi-thieu, cũng không hề có bất kỳ thông tin nào về các gói vay tiền mặt cả. Điều này đồng nghĩa với việc tất cả các thông tin giới thiệu về gói vay tiền mặt tại ACS là sai sự thật, và không phải do ACS cung cấp.

Quay lại với kết quả tìm kiếm từ Google, chúng tôi đã thử ấn vào những đường link giới thiệu cách đăng ký vay nhanh 50 triệu tại ACS, thì lại được chuyển đến một trang web hỗ trợ vay tiền khác, của một đơn vị không rõ tên tuổi.

Trang web hướng dẫn vay trả góp nhanh 50 triệu tại ACS
Sau khi ấn vào đường link để đăng ký vay 50 triệu tại ACS thì chúng tôi được chuyển hướng tới trang web này.

Vì vậy, khách hàng phải thật tỉnh táo, tránh bị dụ dỗ bởi những thông tin quảng cáo hào nhoáng. Rất có thể đứng đằng sau những đường link này là các tổ chức tín dụng đen cho vay nặng lãi.

Nếu không thể vay tiền mặt tại ACS thì tôi có thể vay ở đâu?

Nếu bạn là độc giả thân thiết của vaynhanhuytin.com, hẳn bạn đã đọc những bài viết hướng dẫn vay tiền tại Top 5, Top 10 công ty tài chính được nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng như MoneyCat, Doctor Đồng, Senmo, Tamo, Avay,vv…. Đây đều là những công ty tài chính uy tín, có lịch sử lâu dài tại Việt Nam, được nhiều khách hàng phản hồi tích cực và quay lại vay tiền. Các công ty này có nhiều chương trình ưu đãi giành cho cả khách hàng mới và khách hàng quay lại như: áp dụng mức lãi suất 0% cho khách hàng mới, khoản vay lên tới 5 triệu đồng. Giải ngân ngay trong ngày. Và đặc biệt bạn có thể thao tác đăng ký ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển.

Nếu bạn muốn đăng ký vay tiền tại ngân hàng, hãy tham khảo các ngân hàng thuộc Top những ngân hàng bán lẻ được nhiều khách hàng tin dùng nhất như BIDV, Vietcombank, Viettinbank, Techcombank, VIB, vv…

Điều kiện vay tiền mặt tại các công ty tài chính.

Hiện nay, đa số các công ty tài chính đều hỗ trợ khách hàng vay trả góp theo hình thức tín chấp vay online. Tức là khách hàng không cần phải có tài sản đảm bảo hoặc có người thừ 3 bảo lãnh. Các gói sản phẩm này để có điểm chung là điều kiện và thủ tục đều đơn giản :

– Khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.

– Có CMND/CCCD còn hiệu lực.

– Có việc làm ổn định.

– Tùy theo từng gói vay, đơn vị cho vay có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm một số giấy tờ.

Có thể thấy, những điều kiện trên đều rất đơn giản, vậy nên thay vì đăng ký vay tiền tại những đơn vị cho vay tiền nhỏ lẻ (thường là cá nhân tự đứng ra cho vay), hãy chọn vay tiền tại những công ty được nhiều khách hàng bình chọn. Và trước khi quyết định ký tên vay tiền tại bất kì đơn vị nào, hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ về đơn vị đó những thông tin như giấy phép đăng ký kinh doanh, địa chỉ, lịch sử phát triển công ty cũng như số điện thoại hotline, để tránh trường hợp mắc bẫy của các tổ chức tín dụng đen.

Vaynhanhuytin.com chúc bạn sớm tìm được giải pháp phù hợp với nhu cầu tài chính của bản thân.

Viết một bình luận