Vay tiền online nhanh nhất, giải ngân trong ngày

1

1 tháng
Thời gian Vay

15 Phút
Duyệt Tự Động

1tr – 15tr
Lãi suất giảm dần

87%
Tỷ lệ giải ngân

2

1 tháng
Thời gian Vay

15 Phút
Duyệt Tự Động

1tr – 20tr
Lãi suất giảm dần

87%
Tỷ lệ giải ngân

3

1 tháng
Thời gian Vay

15 Phút
Duyệt Tự Động

1tr – 25tr
Lãi suất giảm dần

85%
Tỷ lệ giải ngân

4

1 tháng
Thời gian Vay

15 Phút Duyệt Tự Động

1tr – 5tr
Lãi suất giảm dần

94%
Tỷ lệ giải ngân

5

1 tháng
Thời gian Vay

15 Phút Duyệt Tự Động

1tr – 10tr
Lãi suất giảm dần

90%
Tỷ lệ giải ngân

6

1 tháng
Thời gian Vay

15 Phút
Duyệt Tự Động

1tr – 12tr
Lãi suất giảm dần

90%
Tỷ lệ giải ngân

Trước đây nói đến vay tiền là chúng ta nghĩ đến Ngân hàng và tiệm cầm đồ, 2 đơn vị cho vay tiền phổ biến nhất. Nhưng những năm 20 của thế kỷ 21 đã thay đổi cuộc sống của chúng ta từng ngày từng giờ, một hình thức vay tiền mới đã xuất hiện và nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng bởi những ưu điểm vượt trội như vay không cần thế chấp, không cần gặp mặt, người thân không bị làm phiền, đó là hình thức vay tiền online. Vậy vay tiền online là gì và nó hoạt động như thế nào, hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về hình thức cho vay tiền đang làm mưa làm gió này nhé.

Vay tiền online là gì?

Vay tiền online là hình thức vay tiền trực tuyến thông qua mạng internet với hạn mức duyệt vay từ 1 – 15 triệu đồng mà không cần thẩm định, không cần chứng minh thu nhập, khách hàng có thể vay tiền mà không cần di chuyển đến bất cứ địa điểm nào, không phải gặp ai, không cần thế chấp tài sản và không lo người thân bị làm phiền. Tất cả những gì khách hàng cần là có CMND/CCCD còn hiệu lực, số tài khoản ngân hàng và máy tính/điện thoại có kết nối mạng. Hình thức vay tiền nhanh online theo hình thức vay trả góp đã nhanh chóng được nhiều khách hàng đón nhận và tin dùng bởi những tiện ích mà nó mang lại. Vay tiền online phù hợp với những người có nhu cầu vay nhanh một khoản tiền nhỏ, ví dụ như sinh viên chưa nhận được tiền từ gia đình hoặc khách hàng cần vay một khoản tiền nhỏ để trang trải chi phí sinh hoạt trong lúc chờ lương về.

Ưu và nhược điểm của việc vay tiền online.

Ưu điểm

Tuy hình thức vay tiền online mới ra đời nhưng đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của khách hàng và đã trở thành một trong những hình thức cho vay tiền phổ biến nhất và chiếm thị phần lớn, do những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại như:
 • Thủ tục vay đơn giản: Một trong những lý do vay tiền online được nhiều người chọn dùng vì điều kiện và thủ tục rất đơn giản. Đa số các công ty tài chính chỉ yêu cầu khách hàng là công dân Việt Nam, trong độ tuổi đi làm, có chứng minh nhân dân còn hiệu lực và có tài khoản ngân hàng.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân ngắn: Quy trình xét duyệt yêu cầu vay tiền thường chỉ mất 5-20 phút và khách hàng sẽ nhận được tiền sau 30 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt, chậm nhất là trong vòng 24 giờ. Các công ty tài chính giải ngân rất nhanh, nhưng khách hàng nhận tiền tiền sớm hay muộn sẽ phụ thuộc vào ngân hàng mà khách mở tài khoản.
 • Không cần di chuyển: vì là hình thức vay tiền online nên khách hàng không cần phải di chuyển, tất cả các thủ tục từ đăng ký vay tới nhận tiền, trả lãi, trả tiền đều thông qua mạng internet.
 • Lãi suất 0%: hiện nay các công ty tài chính đều có chính sách ưu đãi giảm giá/ưu đãi áp dụng cho khách hàng mới, áp dụng mức lãi suất 0% cho một khoảng thời gian nhất định, thường là từ 5-30 ngày. Đây là điểm mạnh của các đơn vị cho vay tiền online mà thậm chí ngân hàng cũng không thể cạnh tranh được.
 • Không gặp mặt, không điều tra, không làm phiền, không cần tài sản thế chấp: đây là điểm mạnh nhất của hình thức cho vay tiền online nhanh mà không một ngân hàng hay tổ chức tài chính nào có thể đánh bại được. Gần như rằng buộc giữa bên cho vay và khách hàng là 0. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khoản vay của bạn hoàn toàn được bảo mật. Không một ai, kể cả người thân trong gia đình có thể biết được là bạn đang vay tiền online.
 • Số tiền vay rất linh hoạt: từ 250k, 500k, 1 triệu – 15 triệu. Kèm theo đó là thời gian trả nợ linh hoạt, 7 ngày, 15 ngày, 30 ngày…
 • Có nhiều ưu đãi cho cả khách hàng mới và khách hàng quay lại.
 • Vì chỉ cần có CMND còn hiệu lực là có thể vay tiền, nên khách hàng có thể đăng ký vay một lúc tại nhiều web/app, số tiền có thể vay sẽ lên tới gần trăm triệu.

Nhược điểm

Hình thức vay tiền nào cũng có những nhược điểm cụ thể, kể cả là vay tiền từ Ngân hàng. Sau đây là nhược điểm của việc vay tiền online.
 • Số tiền có thể vay nhỏ. Vì khách hàng thường là những người cần vay số tiền nhỏ để giải quyết việc gấp như chi tiêu sinh hoạt trong lúc chờ lương/chờ gia đình gửi, đóng học phí, vv…, trong thời gian ngắn nên hình thức cho vay tiền này có khoản vay khá nhỏ, tối đa 15 triệu.
 • Lãi suất cao. Do thời gian xét duyệt ngắn, không yêu cầu tài sản đảm bảo hay thế chấp nên lãi suất của hình thức vay tiền online cao hơn lãi suất ngân hàng cho vay. Bạn hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay online. Nếu so sánh giữa sự thuận tiện, đơn giản, và tính nhanh chóng của hình thức vay tiền online và vay tiền truyền thống thì mức lãi suất này là hoàn toàn hợp lý.
 • Thời gian vay ngắn. Tối đa 90 ngày.

Điều kiện vay tiền online

Các đơn vị khác nhau sẽ có những điều kiện khác nhau, tuy nhiên đa số đều bao gồm những điều kiện sau: – khách hàng là công dân Việt Nam trong độ tuổi lao động từ 18 – 60 tuổi. – Có CMND/CCCD còn hiệu lực. – Có số tài khoản ngân hàng. – Có khả năng trả nợ. Để có thể vay số tiền cao hơn, từ 15 triệu trở lên, một số đơn vị cho vay tiền có thể sẽ yêu cầu khách hàng cung cấp thêm một số giấy tờ như: bảng lương, sao kê lương, hợp đồng lao động, vv… tùy vào từng hình thức vay. Ví dụ như: – Cà vẹt xe máy (vay theo cavet xe máy chính chủ) – Hóa đơn điện/nước/internet (vay theo hóa đơn) – Bảng lương/sao kê lương/xác nhận lương (vay theo lương) – Hợp đồng lao dộng/quyết định biên chế (vay theo lương) – Bảo hiểm nhân thọ (Vay theo bảo hiểm nhân thọ) – Bảo hiểm y tế (Vay theo lương)…

Thủ tục và quy trình vay tiền online.

Thủ tục vay tiền online rất đơn giản, khách hàng chỉ cần dành ra 30 phút để thao tác. Tuy nhiên nhiều người lại chưa biết phải làm như thế nào, Bestbanks đã tóm tắt ngắn gọn các bước như sau:
 • Bước 1: Đăng ký: vào trang web mà bạn muốn vay tiền. Cung cấp thông tin như tên, số điện thoại, số chứng minh nhân dân (còn hiệu lực), số tài khoản ngân hàng, số tiền cần vay, thời hạn vay.
 • Bước 2: Chờ chuyên viên tiếp nhận hồ sơ và liên hệ hỗ trợ trong thời gian ngắn nhất. Bước này thường chỉ trong vòng 10-15 phút.
 • Bước 3: Chờ kết quả: khách hàng sẽ nhận được thông báo xét duyệt thông qua số điện thoại đã cung cấp ở bước 1.
 • Bước 4: Nhận tiền: thường thì 5 – 30 phút sau khi nhận được tin nhắn xét duyệt thành công, khách hàng sẽ nhận được tiền qua số tài khoản đã cung cấp trước đó. Chậm nhất là 24 giờ. Các đơn vị cho vay tiền online giải ngân rất nhanh nhưng khách hàng nhận được tiền nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào ngân hàng mà khách hàng sử dụng.

Hướng dẫn cách thanh toán vay tiền online.

Vì hình thức vay tiền nhanh online được thực hiện qua mạng internet, nên khách hàng cũng có thể thanh khoản khoản vay trực tuyến bằng cách chuyển tiền vào tài khoản của công ty/tổ chức tín dụng, hoặc tại các điểm thu hộ của Viettel Post. Bestbanks đã tổng hợp 4 cách thanh toán khoản vay như sau:

Thanh Toán Qua Tài Khoản Ngân Hàng

Mỗi đơn vị cho vay tiền online đều có số tài khoản ngân hàng để khách hàng có thể dễ dàng thanh toán khoản vay, đây là cách thanh toán nhanh và an toàn nhất. Đến ngày thanh toán, khách hàng chỉ cần truy cập website hoặc gọi vào số tổng đài để lấy số tài khoản thanh toán tại Ngân hàng. Sau đó chuyển khoản số tiền cần thanh toán với nội dung là số CMND hoặc số hợp đồng đến số tài khoản ngân hàng bạn vừa nhận được.

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Hầu hết các web vay tiền online đều liên kết với các ví điện tử như Momo, Paypal, ViettelPay… để hỗ trợ khách hàng thanh toán hợp đồng. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng ví điện tử, truy cập vào ví và đến phần thanh toán hợp đồng vay tiền online để thanh toán khoản vay.

Thanh Toán Qua Cửa Hàng Thu Hộ Của Đối Tác

Danh sách các cửa hàng thu hộ phổ biết được liên kết với các đơn vị cho vay online như Viettel Post, Vinmart, K+, Family Mart…Khách hàng có thể đến trực tiếp các điểm giao dịch này cung cấp số HĐ hoặc số CMND và yêu cầu thanh toán hợp đồng vay online để được hỗ trợ.

Thanh toán tại ngân hàng

Cuối cùng, khách hàng có thể chọn thanh toán tại ngân hàng thông qua tài khoản của đơn vị cho vay. Cách này giống như khi khách hàng gửi tiền vào tài khoản của người khác, bạn cần mang theo chứng minh nhân dân, ghi rõ số chứng minh nhân dân và số hợp đồng vay vốn vào phần “nội dung thanh toán”.

Lãi suất vay tiền online

Lãi suất vay tiền online giữa các đơn vị khác nhau sẽ khác nhau, và sẽ khác nhau tùy vào số tiền khách hàng vay và thời hạn vay. Tuy nhiên, mức lãi suất vay tiền online vẫn đang giao động từ 1,6%/tháng trở lên. Ngoài ra, còn có các khoản phí như phí tư vấn, phí quản lý khoản vay, phí làm hồ sơ, vv… khách hàng lưu ý đọc kỹ các khoản phí và hỏi ngay tư vấn viên nếu có thắc mắc trước khi quyết định vay tiền. Mức lãi suất của hình thức vay tiền online thường cao hơn so với hình thức vay tiền truyền thống (vay tiền ngân hàng), vì những lý do sau: – Hồ sơ thủ tục đơn giản (chỉ cần có CMND là vay được tiền. Không phải thế chấp tài sản). – Thuận tiện hơn (khách hàng không cần phải di chuyển đến bất cứ địa điểm nào) – Đơn vị cho vay chịu rủi ro cao hơn khi mà họ không nắm giữ bất cứ tài sản hay giấy tờ tùy thân nào của khách hàng. – Các đơn vị cho vay tiền online phải trả một khoản khá cao cho đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng vì họ hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả các ngày lễ Tết, trong khi ngân hàng chỉ làm việc vào giờ hành chính và các ngày trong tuần. Tuy nhiên, hiện nay các đơn vị cho vay tiền online đều có những ưu đãi cho khách hàng mới và quay lại như: – Lãi suất 0% dành cho khách hàng mới (cho số lượng ngày cụ thể từ 5 – 30 ngày đầu tiên) – Hạn mức vay tiền cao hơn cho khách hàng quay lại và có hồ sơ vay vốn đẹp (trả lãi đúng hạn). – Ưu đãi tặng quà: Iphone, vv…

Những hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay.

Có nhiều hình thức vay tiền online, nhưng có 4 hình thức phổ biến nhất đó là:
Hình thức vay Số tiền có thể vay Đặc điểm  
  Vay tiền online bằng CMND/CCCD   Từ 250k – 15 triệu   Nhanh phổ biến và đơn giản nhất, cũng một lúc khách hàng có thể đăng ký vay ở nhiều trang web khác nhau với số tiền từ 500k – 15 triệu đồng ở mỗi trang web mà không cần thế chấp hay chứng minh tài sản. Thời gian giải ngân trong vòng 30 phút, lãi suất cho lần vay đầu tiên là 0%.  
  Vay tiền online bằng sim điện thoại   Từ 1 triệu – 10 triệu   Nếu sim Viettel của bạn là chính chủ, bạn có thể vay qua sim viettel tới 50 triệu đồng với điều kiện Sim Viettel phải là chính chủ và đã sử dụng trên 06 tháng. Hình thức vay vốn này khách hàng không cần chứng minh thu nhập và vẫn giữ được sim để sử dụng  
  Vay tiền online bằng cavet xe   Từ 1 triệu – 50 triệu   Chỉ cần sở hữu giấy phép đăng ký xe máy là bạn có thể dễ dàng vay đến 50 triệu cùng mức lãi suất thấp, nhận tiền nhanh trong 30′.  
  Vay tiền online bằng sổ hộ khẩu   Từ 500k – 3 triệu   Hồ sơ vay vốn bao gồm CMND và sổ hộ khẩu, thời gian giải ngân nhanh như vay vốn với CMND.  

Top 5 trang web cho vay tiền onine uy tín nhất Việt Nam 2020

Thị trường cho vay tiền online đang phát triển rất nhanh và mạnh, nhiều công ty mới mở ra mỗi ngày cùng những ưu đãi cạnh tranh hấp dẫn dẫn đến tình trạng cung nhiều hơn cầu và khách hàng mới sẽ gặp khó khăn trong việc chọn được một đơn vị cho vay tiền uy tín, an toàn với lãi suất thấp nhất. Nhiều khách hàng mới đã bị các tổ chức tín dụng đen lợi dụng lòng tin và dẫn đến hậu quả phải trả những khoản lãi cao cắt cổ. Để giúp khách hàng tiết kiệm thời gian tìm kiếm, Bestbanks gửi đến bạn đọc Top 5 websites đang có mức lãi suất hấp dẫn nhất tháng 11/2020 dựa trên đánh giá của hàng triệu khách hàng (số thứ tự không quyết định việc trang web có lãi suất thấp nhất)

Doctor Đồng

Doctor Đồng là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh online uy tín nhất Việt Nam, được hàng nghìn lượt khách hàng tin và khuyên dùng. Tỷ lệ duyệt hồ sơ lên tới 96% và thời gian duyệt hồ sơ nhanh chóng đã đưa Doctor Đồng lên Top website được khách hàng tìm đến vay nhiều nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm toàn cầu trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng có mặt ở thị trường Việt Nam từ năm 2015 và là một trong những đơn vị cho vay online đầu tiên tại Việt Nam với hơn 3000 hồ sơ được tư vấn thành công mỗi ngày. Giao diện web và App của Doctor Đồng thân thiện với khách hàng, dễ sử dụng, nội dung thông tin rõ ràng, dễ hiểu, các khoản phí công khai minh bạch, lãi suất cạnh tranh (10,95%/năm), đó là lý do vì sao gần 2 triệu khách hàng Việt Nam đã chọn vay tiền online nhanh tại Doctor Đồng. Đặc biệt hơn nữa, khách hàng được vay với lãi suất 0% cho khoản vay 4 triệu khi vay lần đầu tại Doctor Đồng, có thể nói đây là lựa chọn vay online nhanh và hấp dẫn nhất ở thời điểm hiện tại. Doctor Đồng đã có mặt tại hầu hết các tỉnh thành trên khắp cả nước, trừ Hải Phòng và một số huyện/đảo, với cam kết khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 1 giờ sau khi hồ sơ được phê duyệt. Số tiền có thể vay từ 1 triệu – 10 triệu VNĐ, giải ngân ngay trong ngày.

Ưu điểm vay tiền online tại Doctor Đồng:

– Thủ tục nhanh chóng, đơn giản. 30 phút sau khi khách hàng toàn tất hồ sơ, chuyên viên tư vấn sẽ gọi cho khách hàng để thông báo khoản tiền được duyệt và sau đó tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng của khách hàng trong vài phút tiếp theo. – Cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí khác liên quan khi đăng ký khoản vay, đảm bảo tính minh bạch. -Lãi suất 10,95%/năm – Phương thức hanh toán khoản vay đơn giản, thuận tiện. Khách hàng có thể chuyển khoản vào tài khoản của Doctor Đồng hoặc trả tiền tại Viettelpost, ngân hàng hoặc qua ví điện tử Momo. – Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo hỗ trợ 24/7 kể cả lễ Tết.

Điều kiện vay vốn

– Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân. – Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực. – Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v…).

ATM Online – Vay tiền trực tuyến siêu nhanh.

ATM Online là giải pháp tài chính trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, được phát triển bởi Công ty TNHH TMDV TM 24H. Thông tin liên hệ ATM Online:Địa chỉ: Địa Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ , Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Giấy CN ĐKDN số 0314696236. Email: hotro@atmonline.vn. Hotline: 1900 63 66 97 Mặc dù thị trường cho vay online đang diễn ra rất sôi động với nhiều đối thủ cạnh tranh, ATM Online vẫn phát triển mạnh mẽ và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng chính là nhờ vào những ưu điểm tuyệt vời mà ATM Online mang lại. Ngoài ra, đơn vị này còn nổi tiếng bởi tỷ lệ phê duyệt cao lên tới 97%.

Ưu điểm khi vay tiền online tại ATM Online.

– Thủ tục đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng, tất cả đều thao tác trực tuyến. – Thời gian xét duyệt ngắn, giải ngân trong vòng 5 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt. – Thông tin về lãi suất và phí dịch vụ minh bạch, rõ ràng. – Trả góp linh hoạt, khách hàng có thể chia nhỏ khoản vay để thanh toán từ 3 – 6 tháng. – Thanh toán khoản vay dễ dàng, thông qua chuyển khoản, tại các điểm thu hộ của Viettelpost và ví điện tử Momo. – Hệ thống chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, chu đáo, 24/7 – Lãi suất 12%/năm.

Điều kiện vay tiền tại ATM Online.

– Là công dân Việt Nam – Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân còn hiệu lực. – Có độ tuổi từ 22 đến 60. – Có thu nhập hàng tháng ổn định. – Có tài sản cam kết để đảm bảo khoản vay theo các điều kiện của bên cho vay.

Money Cat – Giải ngân siêu tốc.

Money Cat là người anh em của OneclickMoney, đây là một sản phẩm của           Công ty TNHH MTV Lendtop –  là đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của MONEYCAT. Đối tác giải ngân của MONEYCAT là: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT. Tel: 02873070003 Mail: contact@saigoncredit.vn. Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018 Bám sát nút trên bảng xếp hạng là Money Cat – chú Mèo may mắn. Đúng như cái tên của mình, khách hàng đều tìm được sự may mắn của riêng mình khi vay tiền ở Money Cat. Các khoản vay từ 500k – 10 triệu phù hợp với khách hàng cần vay số tiền nhỏ trong khoảng thời gian ngắn. Khách hàng sẽ nhận được tiền sau 5 phút kể từ khi hồ sơ được duyệt và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thì luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7. Cũng như Doctor Đồng, Money Cat cũng có chương trình ưu đãi không thể tốt hơn, đó là áp dụng mức lãi suất 0% (lên tới 10 ngày) cho khách hàng vay lần đầu và còn nhiều chương trình ưu đãi cũng hấp dẫn không kém đối với khách hàng cũ.

Ưu điểm khi vay tiền online tại Money Cat

– Thủ tục đơn giản, dễ dàng chỉ với 4 bước. – Thời gian xét duyệt hồ sơ siêu nhanh – chỉ trong vòng 5 phút. Giải ngân ngay trong ngày. – Tất cả các chi phí phát sinh, lãi suất đều được công khai minh bạch. – Thanh toán khoản vay dễ dàng thông qua chuyển khoản, internet banking hoặc tại các điểm thu hộ của Viettelpost. – Số tiền vay lên tới 10 triệu đồng. – Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo, lịch sự. – Là một công ty đa quốc gia, tiềm lực kinh tế của Money Cat rất mạnh.

Điều kiện vay tiền tại Money Cat

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60. – Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. – Có thu nhập ổn định.

Avay – tỷ lệ phê duyệt cao số 1 tại Việt Nam.

Sự khác biệt của web vay tiền online AVAY đến từ công nghệ phân tích và xử lý dữ liệu tiên tiến của Trusting Social, startup tiên phong tại Việt Nam và khu vực trong việc ứng dụng công nghệ Dữ Liệu Lớn và Trí Tuệ Nhân Tạo nhằm mang tới sản phẩm vay trả góp với lãi suất thấp, tốc độ giải ngân nhanh từ các ngân hàng uy tín hàng đầu Việt Nam. Chính vì vậy, Avay có tỷ lệ phê duyệt rất cao nhờ sự đa dạng trong danh sách đối tác.

Ưu điểm khi vay tiền online tại Avay.

– Khoản vay lên tới 80 triệu đồng. – Thủ tục đăng kí đơn giản, dễ dàng chỉ trong vòng 2 phút. – Phủ sóng toàn quốc, Avay cung cấp sản phẩm vay từ ngân hàng uy tín, hỗ trợ toàn quốc. Vay trả góp mọi lúc, mọi nơi – Lãi suất thấp nhất trên thị trường vay trả góp, chỉ từ 2.33% trong thời gian vay linh động từ 12-36 tháng – Thông tin về lãi suất, các biểu phí đều rõ ràng, minh bạch. – Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hùng mạnh, lịch sự và luôn sẵn sàng 24/7.

Điều kiện vay tiền tại Avay.

– Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21 – 65 tuổi. – Có chứng minh nhân dân. Trong một số trường hợp, Avay có thể yêu cầu khách hàng cung cấp một số giấy tờ khác như hóa đơn điện nước hay sao kê bảng lương – Chỉ hỗ trợ khách hàng sử dụng nhà mạng Viettel.

OneclickMoney (OCM) – Tỷ lệ giải ngân khủng lên tới 90%

Oneclickmoney là nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 của CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP – đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn, kết nối tài chính của Oneclickmoney. Đối tác giải ngân của ONECLICKMONEY là: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT. Tel: 02873070003 Mail: contact@saigoncredit.vn. Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315194849 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 01/08/2018 OneClickMoney là đơn vị chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 với các thủ tục đơn giản, an toàn và uy tín nhất. Hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vốn gấp trong ngày mà không phải chuẩn bị hồ sơ vay vốn phức tạp và mất thời gian, lại không được đảm bảo phê duyệt như khi vay vốn tại ngân hàng. OneclickMoney với slogan – 1 click tiền về và thủ tục không thể đơn giản hơn – chỉ cần chứng minh nhân dân – không có gì là lạ khi OneclickMoney được nhiều khách hàng lựa chọn vì dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín. Một điểm nổi bật của OneClickMoney là khách hàng mới sẽ được vay với mức lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên, khoản trả lại khoản vay không mất bất kỳ tiền phí nào. Số tiền vay tối đa là 10 triệu đồng và lãi suất 29,3%/năm.

Ưu điểm khi vay tiền online tại OCM:

– Thủ tục đăng ký hồ sơ vay vốn diễn ra online. Chỉ với 4 bước để nhận tiền và thanh toán khoản vay. Số tiền vay lên tới 10 triệu đồng. – Các bước xét duyệt nhanh chóng, nhận tiền trong vòng 5 phút, 24/7 bất kể thời gian nào. – Đặc biệt, trang web đang có chương trình khuyến mại áp dụng từ 1/7/2020 đến 30/8/2020, lãi suất 0% – Lãi suất 29,3%/năm. – Thủ tục thanh toán khoản vay đơn giản, thông qua việc chuyển khoản vào tài khoản của công ty TNHH MTV LENDTOP, hoặc thanh toán khoản vay thông qua các đại lý thu hộ (ViettelPost) – OCM có hệ thống chăm sóc khách hàng chu đáo (thông qua số điện thoại hotline 1900636727 từ 08:30 sáng – 18:00 các ngày trong tuần từ thứ Hai đến thứ Sáu). Ngoài ra, OCM cũng có trung tâm hỗ trợ trực tuyến thông qua địa chỉ email của OCM hoặc giải đáp cho các câu hỏi thường gặp trên trang web của OCM.

Điều kiện vay tiền:

– Công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi. – Sinh sống tại Việt Nam, có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân. – Có thu nhập ổn định.

Lưu ý quan trọng khi vay tiền online

Thủ tục vay tiền online rất dễ và nhanh nhưng bạn nên có kế hoạch chi tiêu rõ ràng để tránh tình trạng không thể trả nợ, sẽ ảnh hưởng đến hồ sơ vay vốn sau này. Theo các chuyên gia tài chính hàng đầu, khách hàng nên lưu ý 05 điều sau đây khi vay tiền dù là online hay bất cứ đâu. – Chọn nơi vay tiền online nhanh có đầy đủ thông tin cũng như nguồn gốc. Hãy chắc chắn mình dành ra đủ thời gian để tìm hiểu về đơn vị cung cấp tiền là ai. Các công ty, tổ chức cho vay tiền online hoạt động minh bạch sẽ có đầy đủ các thông tin về nguồn gốc, địa chỉ, số điện thoại liên hệ để khách hàng có thể truy cập được. Thông tin của đơn vị cho vay mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhất chính là mã số doanh nghiệp. – Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng trước khi ký hợp đồng vay tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi, hãy liên hệ với tư vấn viên để được giải thích. – Tìm hiểu kỹ lãi suất và lãi phí: ngoài lãi suất thì các đơn vị cho vay tiền online  cũng yêu cầu thêm các khoản phí dịch vụ, phí tư vấn. Khách hàng cần tìm hiểu rõ trước khi ký hợp đồng vay tránh trường hợp không rõ ràng và xảy ra tranh chấp khi thanh toán. – Cân nhắc khả năng tài chính trước khi đăng ký vay tiền online. Chi phí vay trực tuyến khá cao so với mặt bằng cho vay tại các đơn vị tổ chức tín dụng. Vì vậy, mặc dù là vay các khoản có giá trị nhỏ nhưng người tiêu dùng nên có tính toán cụ thể, chắc chắn để đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn, tránh tình trạng phát sinh các chi phí cao và không cần thiết. – Cần trọng khi cung cấp thông tin Hầu hết các website cũng như app vay tiền đều yêu cầu người vay cung cấp thông tin cá nhân như số điện thoại, facebook, zalo, điện thoại người thân… Nhằm thực hiện nhắc nợ và những yêu cầu phát sinh khi vay tiền. Do đó người vay cần cẩn trọng trong việc cung cấp thông tin tránh ảnh hưởng đến người thân và bạn bè.

FAQs

 • Vay tiền online ở đâu nhanh nhất?
Hầu hết các đơn vị cho vay tiền online đều hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày nếu khách hàng cung cấp nhanh và đủ hồ sơ. Tuy nhiên nếu bạn cần tiền luôn thì hãy chọn những đơn vị mà Bestbanks đã tổng hợp ở phía trên.
 •  Sinh viên chưa có việc làm có vay tiền được không?
Các đơn vị cho vay tiền online đều hỗ trợ cho sinh viên vay tiền nhanh. Kèm theo những ưu đãi hấp dẫn chỉ dành cho sinh viên.
 •  Vay tiền online có nguy hiểm không?
Nếu bạn vô tình chọn những đơn vị cho vay tiền online kém uy tín, bạn có thể sẽ vướng vào bẫy của các công ty tín dụng đen, đốt lốt cho vay tiền online để thu lãi cắt cổ. Bởi vậy, để giảm bớt những rủi ro này, hãy lựa chọn những đơn vị cho vay đã được nhiều khách hàng phản hồi tích cực.
 •  Có nên vay tiền online không?
Mỗi hình thức cho vay tiền đều phù hợp với từng nhóm khách hàng khác nhau. Không phải tự nhiên mà hình thức cho vay tiền online phát triển nhanh và mạnh những năm gần đây. Hình thức này phù hợp với nhóm khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh, khoản vay vừa đủ để giải quyết những nhu cầu tiêu dùng cá nhân. Vì vậy, tùy vào nhu cầu cá nhân củ bạn mà bạn nên xem xét có lựa chọn vay tiền online hay không.
 •  Các đơn vị cho vay tiền online có phải lừa đảo không?
Không thể nói các đơn vị cho vay tiền online là lừa đảo được. Các thông tin về lãi suất và phụ phí cũng như điều khoản cho vay đều được công khai minh bạch, khách hàng chỉ ký hợp đồng khi đã đồng ý với những điều khoản này. Ngoài ra, các đơn vị này đều đã đăng ký kinh doanh hợp pháp ở Việt Nam. Tất nhiên, hình thức vay tiền nào cũng sẽ có những rủi ro nhất định, đối với vay tiền online thì bạn chỉ cần lựa chọn những đơn vị cho vay uy tín, đã đượ chứng thực kinh doanh, có giấy tờ cụ thể khi giao dịch. Top 5 công ty tài chính đề cập trong bài đều là những trang web/app vay tiền có lịch sử lâu dài và được nhiều khách hàng tin dùng, bạn nên tìm đọc feedback/phản hồi online trước khi quyết định vay tiền online nhanh.
 •   Không trả tiền thì tôi có đi tù không?
Hiện nay luật pháp Việt Nam chưa có quy định cụ thể về việc xử phạt trong dịch vụ này, vì vậy lợi ích và quyền lợi của người cho vay và khách hàng đều không được đảm bảo. Bạn sẽ không phải đi tù, nhưng sẽ phải đóng thêm phí phạt và phụ thu thêm lãi suất quá hạn. Bên cho vay tiền sẽ gọi điện liên tục để đòi nợ và bạn sẽ bị liệt vào danh sách đen và khó có thể vay nữa.
 •  Các ứng dụng vay tiền online nhanh có ẩn phụ phí không?
Tùy vào từng công ty, sẽ có mức thu phụ phí (phí tư vấn, phí quản lý khoản vay, vv…) khác nhau. Nhưng tất cà thông tin đều được công khai minh bạch để khách hàng cân đối trước khi quyết định vay. Khách hàng nên đọc kỹ các điều khoản trước khi quyết định vay tiền onine để tránh những hiểu lầm không đáng có.
 •  Các công ty tài chính có hỗ trợ tư vấn khách hàng mới không?
Hiện nay, các đơn vị cho vay tiền online nhanh đều có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chu đáo và chuyên nghiệp. Nếu khách hàng có thắc mắc, có thể liên lạc tới số điện thoại hotline 24/7 để được hỗ trợ hoặc gửi email để được trợ giúp.
 •  Thông tin cá nhân của khách hàng có được bảo mật không?
Một trong những ưu điểm của hình thức vay tiền nhanh online là không làm phiền người thân, không để lộ thông tin khách hàng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thông tin cá nhân cũng như khoản vay của mình. Các đơn vị cho vay tiền sẽ không làm phiền người thân hay công khai thông tin cá nhân của bạn trên mạng xã hội.
 •  Tôi có thể vay 1 lúc tại nhiều web/App được không?
Rất vui là bạn hoàn toàn có thể vay tại nhiều web/App một lúc như Senmo hay Tamo hay các app khác.. Khi đó, số tiền bạn có thể vay sẽ lên tới vài chục triệu. Hãy luôn chắc chắn rằng mình có một kế hoạch chi tiêu cụ thể và các phương án trả lãi/thanh khoản rõ ràng.
 •  Tôi đã đọc hướng dẫn trên web nhưng không hiểu được. Tôi cần phải liên lạc ai?
Hiện nay các trang web cho vay tiền online nhanh đều có số điện thoại hotline, khách hàng chỉ việc gọi tới số hotline này và các chuyên gia sẽ tư vấn giải thích mọi câu hỏi liên quan đến khoản vay của bạn. Bạn có thể tìm được số hotline trên App/web của các công ty này. Đặc biệt, bạn có thể gọi bất kỳ thời gian nào trong ngày, dù là ngày lễ Tết hay thứ 7, chủ nhật. Trên đây là tất cả thông tin bạn cần biết về hình thức vay tiền online. Chúng tôi hy vọng đã giải đáp được các thắc mắc của bạn và hy vọng bạn sẽ sớm tìm được đơn vị cho vay tiền online uy tín.