Vay Tamo 15 triệu không mất phí, nhận tiền ngay trong ngày

Chào quý bạn đọc thân thiết của vaynhanhuytin, tuần vừa rồi của các bạn thế nào? Thời điểm cuối năm chắc hẳn ai cũng bận rộn, cố gắng làm việc để có thêm kinh phí chi tiêu dịp Tết đến Xuân về. Hoặc là để mua những món đồ yêu thích bấy lâu nay mà chưa đủ tiền.

Hay có ai trong số chúng ta đang quay cuồng trong dịp Sale lớn nhất của năm, dịp Black Friday này không? Dù bạn là ai, thì chúng tôi cũng xin chúc bạn nhiều sức khỏe để theo đuổi ước mơ, hoài bão.

Tiếp tục với Series Vay Tiền Nhanh Online, hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một website cho vay tiền nhanh online mới ra đời được vài năm nhưng đã nhanh chóng chiếm được sự tin yêu của khách hàng và nằm trong Top những trang web cho vay tiền online có uy tín nhất Việt Nam 2020.

Hãy cùng vaynhanhuytin đến thăm Tamo nhé.

Tamo là gì?

Tamo là một nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho các nhu cầu tài chính không lường trước được của bạn.

Tamo có những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất giúp khách hàng giải tỏa được gánh nặng tài chính trong thời gian ngắn.

Đơn vị quản lý và thực hiện hoạt động tư vấn cũng như kết nối tài chính cho Tamo là Sofi Solutions, đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư các dịch vụ tài chính.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền nhanh online tìm đến với Tamo, sẽ được các chuyên gia của Tamo tư vấn và giúp mọi người hiểu rõ hơn về các khoản vay đang được cung cấp và tạo cơ hội cho mọi người nộp hồ sơ vay vốn trực tuyến. Sau đó, các hồ sơ này sẽ được chuyển giao an toàn cho Sofi Solutions để xử lý và cấp khoản vay.

Mới được cấp phép hoạt động từ năm 2018 nhưng Tamo đã nhanh chóng khẳng định được ví thế của mình trong nghành dịch vụ cho vay tiền online nhanh do những ưu điểm mà Tamo mang đến như vay tới 15 triệu đồng chỉ với Chứng Minh Nhân Dân, Không cần tài sản thế chấp, không phải chứng minh thu nhập, đặc biệt hơn là vay miễn phí cho lần vay đầu tiên. Hàng triệu khách hàng Việt Nam đã chọn Tamo là điểm vay và giới thiệu người thân cũng như bạn bè sử dụng Tamo.

Ưu và nhược điểm khi vay tiền tại Tamo

Ưu điểm

 Một ưu điểm rất mạnh của Tamo mà hiện nay chưa một đơn vị cho vay tiền nhanh online nào đuổi kịp, đó là Tamo nhận xét duyệt hồ sơ chỉ trong 3 phút. Hãy tưởng tượng, với 3 phút thậm chí bạn còn chưa kịp nấu xong bát mì tôm thì khoản vay của đã được duyệt rồi. Nhanh không kịp hủy.

Tamo không yêu cầu khách hàng phải có tài sản thế chấp hay chứng minh thu nhập, cũng không yêu cầu người bảo lãnh cho khoản vay của bạn. Nghe tưởng như đùa nhưng lại thật.

– Khoản vay linh hoạt, từ 1 triệu đến 15 triệu đồng giải ngân ngay trong ngày. Phù hợp với những khách hàng cần vay nóng để giải quyết những vấn đề tài chính bất ngờ xảy ra mà chưa kịp chuẩn bị.

– Đảm bảo không làm phiền người thân, không gặp mặt trực tiếp, khách hàng không phải di chuyển đến bất kì địa điểm nào, tất cả thủ tục từ bước đăng ký vay tiền tới nhận tiền giải ngân, thanh toán khoản vay đều diễn ra online 100%.

– Đặc biệt, Tamo có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng mới vay tiền lần đầu tại Tamo, nhóm khách hàng này sẽ được áp dụng mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên. Nghĩa là bạn sẽ chỉ phải trả đúng số tiền mình vay.

– Thông tin về khoản vay như điều khoản, mức lãi suất, phụ phí (phí tư vấn, phí quản lý tài khoản,vv…) đều công khai, minh bạch trước khi bạn đồng ý nhận tiền giải ngân.

– Tamo hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh 24/7, làm việc cả ngày lễ Tết và cuối tuần.

Nhược điểm

Vốn dĩ đã có ưu điểm thì tất sẽ có nhược điểm, cũng như các đơn vị cho vay tiền nhanh online khác, Tamo cũng có những nhược điểm cụ thể như sau:

– Thời gian vay ngắn, khách hàng phải hoàn thành khoản nợ vay trong vòng 30 ngày kể từ ngày vay tiền.

– Số tiền vay nhỏ, chỉ lên đến 15 triệu đồng. Vậy nên nhóm khách hàng phù hợp sẽ là những người có nhu cầu vay nóng số tiền nhỏ.

– Lãi suất vay tiền cao hơn so với hình thức vay tiền thế chấp tại ngân hàng.

Lãi suất vay tiền nhanh online tại Tamo.

Lãi suất khoản vay luôn là một trong những yếu tố khách hàng quan tâm hàng đầu khi tìm hiểu về các sản phẩm vay tiền. Lãi suất vay tiền tại Tamo hiện đang nằm trong khoảng từ 15% đến 25% trên năm, tương đương 1.5% – 2.2%/tháng. So với các đơn vị cho vay tiền nhanh online khác thì đây là mức lãi suất khá dễ chịu.

Tuy nhiên, nếu so với hình thức vay tiền truyền thống – vay tiền tại Ngân Hàng thì Tamo hiện đang có mức lãi suất cao hơn. Để giải thích cho điều này ,chúng ta phải hiểu rằng khi vay tiền truyền thống ta phải thế chấp tài sản.

Nhưng với Tamo, khách hàng hoàn toàn không phải thế chấp bất kỳ tài sản cá nhân nào, thậm chí còn không phải chứng minh thu nhập, lúc này rủi ro thanh khoản nằm ở phía đơn vị cho vay tiền, vậy nên mức lãi suất này nhằm giúp đảm bảo an toàn cho đơn vị cho vay tiền.

Mức lãi suất Tamo áp dụng cho khách hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào kết quả đánh giá tình hình tài chính và giá trị khoản vay của từng khách hàng. Tình hình tài chính ở đây bao gồm lịch sử tín dụng, hồ sơ thông tin cá nhân và hình thức vay tiền.

Ngoài ra, trong quá trình đăng ký hồ sơ vay tiền, chuyên viên của Tamo cũng sẽ liên hệ với khách hàng để tư vấn và giải đáp thắc măc (nếu có). Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có bất cứ khoản phí ẩn nào sau hợp đồng vay tiền của mình cả.

Điều kiện vay tiền online nhanh tại Tamo

 Cũng như các đơn vị cho vay tiền online khác, khi vay tiền tại Tamo khách hàng cũng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

– Khách hàng là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

– Trong độ tuổi từ 20 tuổi đến 60 tuổi. Lý do là vì khách hàng cần phải đảm bảo đủ năng lực pháp lý cũng như khả năng tài chính để trả nợ.

– Có Chứng Minh Nhân Dân hoặc Căn Cước Công Dân còn hiệu lực.

– Có tài khoản ngân hàng (chính chủ) để nhận tiền giải ngân

– Khách hàng có thể chứng minh được thu nhập hàng tháng ở mức tối thiểu là 2 triệu đồng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn.

 Hướng dẫn đăng ký vay tiền online nhanh tại Tamo.

Thủ tục đăng ký vay tiền online tại Tamo rất đơn giản, bạn có thể dễ dàng thao tác tại nhà, miễn là bạn có điện thoại hoặc máy tính có kết nối mạng. Sau đây là 6 bước để đăng ký hồ sơ vay tiền tại Tamo.

Bước 1: Chọn số tiền cần vay

Hiện nay trên thị trường có một số trang web nhái lại giao diện và logo của Tamo, vì vậy bạn hãy cảnh giác, luôn kiểm tra lại thông tin website trước khi đăng ký vay tiền để tránh rơi vào bẫy của những tổ chức tín dụng đen.

Tamo chỉ có duy nhất 1 trang web tên là tamo.vn và Tamo sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào với những giao dịch được thực hiện ở những website khác.

Tại trang chủ của Tamo, bạn sẽ thấy bên tay phải màn hình thông tin cần chọn là số tiền muốn vay. Khách hàng mới có thể vay tới 5 triệu đồng với mức lãi suất 0%, nếu bạn là khách hàng cũ, bạn có thể vay tới 15 triệu đồng.

Lưu ý, số tiền lãi phải trả và ngày thanh toán hợp đồng đã được hệ thống tính sẵn. Bạn không cần mất thời gian tính lãi nữa.

Sau khi đã chọn được số tiền cần vay, ấn ĐĂNG KÝ NGAY để tiếp tục.

Bước 2: Đăng ký hồ sơ vay tiền.

Nếu bạn là khách hàng mới, hãy cung cấp các thông tin cần thiết như sau:

– Số Chứng minh nhân dân/ Thẻ căn cước công dân

– Số điện thoại để nhận mã xác minh được gửi ngay khi bạn nhập hoàn    tất mục này. Và bạn nhập đúng mã số được gửi đến hộp thư SMS

– Nhập tài khoản email để nhận các thông tin hồ sơ vay

– Thiết lập mật khẩu cho tài khoản vay tiền

Sau đó ấn TIẾP TỤC

Nếu bạn là khách hàng cũ, thì hãy đăng nhập vào tài khoản của mình tại Tamo ngay ở bước 1 khi chọn số tiền cần vay.

Bước 3: Cung cấp thông tin để mở hồ sơ vay tiền.

Sau khi đã tạo thành công tài khoản Tamo, lúc này bạn cần cung cấp các thông tin cá nhân để mở hồ sơ đăng ký vay tiền, gồm các thông tin sau:

– Tên, và ngày tháng năm sinh, giới tính.

– Thông tin về thu nhập cá nhân (tổng thu nhập hàng tháng và tổng chi     phí hàng tháng của bạn)

Rồi ấn TIẾP TỤC

Tại đây, bạn cần cung cấp địa chỉ hộ khẩu thường trú của bạn

Sau đó là cung cấp thông tin nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ nơi làm việc và số điện thoại của đồng nghiệp. Lại ấn TIẾP TỤC

Tới bước này, bạn cần cung cấp thông tin người thân để liên hệ khi cần thiết. Lưu ý, nếu bạn không muốn người nhà biết thì bạn có thể cung cấp thông tin của một người bạn thân cũng được.

Cuối cùng bạn cần điền thông tin về tài khoản ngân hàng dùng để giải ngân gồm tên ngân hàng và tên số tài khoản. Lưu ý rằng bạn cần cung cấp tài khoản chính chủ có tên người thụ hưởng trùng với tên người đăng ký vay tiền. Nếu trong trường hợp bạn nhập sai số tài khoản thì Tamo sẽ không tiến hành phê duyệt hồ sơ vay của bạn. Vì vậy, bạn cần mở tài khoản ngân hàng trước khi đăng ký vay tiền.

Bước 4: Cung cấp ảnh chụp CMND

Sau khi hoàn thành các bước đăng ký thông tin vay tiền thì bạn cần thực hiện bước đăng tải hình ảnh chụp 2 mặt chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cuosc công dân để Tamo xác thực danh tính người đi vay tiền. Khách hàng cần cung cấp đầy đủ 3 ảnh chụp theo yêu cầu gồm:

– Ảnh chụp mặt trước thẻ

– Ảnh chụp mặt sau thẻ và,

– Ảnh người vay tiền chụp cùng thẻ để kiểm tra chính xác người vay tiền.

Bước 5: Chờ phê duyệt

Sau khi đã hoàn tất các bước đăng ký mở hồ sơ vay tiền, Tamo sẽ tiến hành xác minh độ chính xác các thông tin mà bạn cung cấp và phê duyệt khoản vay. Chuyên viên của Tamo sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận khoản vay, cũng như giải thích về các điều khoản trong hợp đồng cũng như tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn (nếu có).

Thời gian chờ phê duyệt khi nộp hồ sơ là khoảng 30 phút nếu hồ sơ khách hàng chưa hợp lệ sẽ được thông báo để bổ sung hoặc trả hồ sơ.

Bước 6: Giải ngân.

Nếu được phê duyệt thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn SMS và thư điện tử từ Tamo thông báo và cung cấp thông tin cụ thể về khoản vay. Bạn sẽ nhận được giải ngân tới tài khoản ngân hàng mà mình cung cấp vài phút sau đó.

Lưu ý, thời gian bạn nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng và có thể sử dụng ngay tùy thuộc vào thời gian làm việc của ngân hàng và có thể mất từ một giờ đến một ngày làm việc tiếp theo.

Bạn cũng có thể chọn hình thức nhận tiền mặt tại các điểm giao dịch của đối tác của Tamo.vn trên toàn quốc, bạn chỉ cần cung cấp bản chính Chứng minh nhân dân/ Thẻ Căn cước công dân để nhận tiền.

Để kiểm tra thông tin về ngày trả nợ, số tiền phải thanh toán, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản của mình tại Tamo.

Hướng dẫn cách thanh toán khoản vay tại Tamo.

Tamo hỗ trợ khách hàng thanh toán toàn bộ khoản vay vào trước hoặc vào ngày đến hạn mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác. Khoản vay có thể được hoàn trả thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc các điểm giao dịch của đối tác Tamo.vn

Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng

 Lưu ý Tamo.vn chỉ có tài khoản ngân hàng được thông báo chính thức từ website tamo.vn để nhận thanh toán khoản vay của Khách Hàng. Bất kỳ tài khoản nào khác đều là giả mạo và Tamo.vn không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại nếu Khách Hàng thanh toán vào tài khoản thụ hưởng khác như đã thông tin.

Nội dung thanh toán chính xác như sau (có thể dùng chức năng “Sao chép” ngay tại nội dung thanh toán khi đăng nhập vào tài khoản Tamo.vn):

Nội dung thanh toán: Thanh toan HD “Số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân”

– Thanh toán qua ngân hàng Vietcombank

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam (Vietcombank)

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT
Số tài khoản: 072.100.0643701
– Thanh toán qua ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) – Chi nhánh Bến     Thành

Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV TM DV DIGITAL CREDIT

Số tài khoản: 173 398 581

Thanh toán tại các điểm thu hộ của Viettel Post.

Khách hàng đến các điểm giao dịch hoặc bưu cục của Viettel Post bất kỳ trên toàn quốc.

Cung cấp số Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân cho Giao dịch viên

Xác nhận với Giao dịch viên nội dung thanh toán khoản vay là Gia Hạn hoặc Tất Toán hợp đồng.

Thanh toán khoản vay và nhận Biên lai thanh toán (Khách hàng lưu ý giữ Biên Lai thanh toán trong trường hợp cần xác minh đã thanh toán)

Giờ làm việc quầy giao dịch Viettel Post:
Thứ 2 – Chủ Nhật: 07:00 – 20:00 (tùy từng địa điểm)
Tổng đài hỗ trợ thanh toán: 086 627 2345

Cách gia hạn khoản vay trên Tamo

 Nếu tới kỳ thanh toán khoản vay mà bạn gặp khó khăn về tài chính, không thể thanh toán đúng hạn hoặc không thể thanh toán đủ số tiền như đã ký kết, thì cũng đừng lo lắng. Tamo có giải pháp cho bạn! Với dịch vụ gia hạn khoản vay, bạn có thể kéo dài thời gian thanh toán khoản vay lên đến tối đa 30 ngày.

Bạn có thể kiểm tra thông tin chi tiết về việc yêu cầu gia hạn và phí dịch vụ bằng cách “Đăng nhập” vào tài khoản cá nhân ở Tamo.vn

Trên đây là tất cả những thông tin mà bạn cần biết khi đăng ký vay tiền tại Tamo. Chúc bạn sớm tìm ra giải pháp cho vấn đề tài chính của mình. Và hãy luôn nhớ rằng chìa khóa quan trọng nhất trong việc kiểm soát chi phí là hãy luôn có kế hoạch chi tiêu cụ thể, cân bằng giữa thu nhập và chi phí sinh hoạt. Như các cũ đã nói, khéo ăn thì no khéo co thì ấm.

Hãy tiếp tục theo dõi vaynhanhuytin.com để được cập nhật về những trang web  cho vay tiền nhanh online uy tín nhất Việt Nam hiện nay như Tamo hoặc Senmo nhé. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích và thật nhất.

Viết một bình luận